Press enter to see results or esc to cancel.

iPhone 7 Plus – 8 Triệu Chiến Game PUBG Mobile Vô Đối Trong Tầm Giá!? MaxSetting Không Giật LAG!Cảm ơn didongthongminh.vn đã cho mình mượn sản phẩm để có thể lên video cho các bạn !

Trong tầm giá 8 triệu đến 9 triệu thì mình nghĩ iPhone 7 Plus sẽ là một sự lựa chọn rất tốt cho các bạn , trải nghiệm chiến game ổn định thì mình nghĩ ios luôn là sự lựa chọn tốt nhất . Ngoài việc chơi game thì iPhone 7 Plus còn có một màn hình đẹp hiển thị tốt , Loa Ngoài Stereo cho khản năng nghe nhạc và giải trí ổn. cuối cùng với vòng đời của một chiếc iPhone thì Apple luôn hỗ trợ từ 4-5 năm kể từ khi xuất xưởng chính vì thế iPhone 7 Plus vẫn được hỗ trợ lâu dài và update những phiên bản ios mới nhất!

Tổng hợp smartphone tốt từng phân khúc giá !

2 Triệu : Realme C1 : http://bit.ly/realmec1-2trieu

3 Triệu : Xiaomi Mi A2 Lite : http://bit.ly/mia2lite-3trieu

4 Triệu : Redmi Note 5 : http://bit.ly/redmi-note-5-4trieu1
Redmi Note 6 Pro : http://bit.ly/redminote6-pro-4trieu

5 Triệu : Xiaomi Mi 8 Lite : http://bit.ly/mi8lite-5trieu

6 Triệu : Honor Play : http://bit.ly/honorplay-6trieu

Liên Hệ Với Mình :

Contact : 0354688110
Gmail : huuhung4499@gmail.com

✔️ Facebook : https://www.facebook.com/huuhungfac/
✔️ Fanpage : https://www.facebook.com/fachannelhung20cm/
✔️ ZALO : +84354688110

#FACHANNEL #HÙNG20CM #iPhone7Plus

F.A CHANNEL – Là kênh Youtube công nghệ hướng đến đối tượng là game thủ , những bạn đang đọc phần mô tả video này . Kênh mình làm những video PUBG Mobile , Gameplay , Review , LiveStream hi vọng các bạn sẽ ủng hộ trong thời gian tới. Nếu thấy video của mình còn thiếu sót hoặc không hay , xàm thì xin hãy Dis Like và Comment hoặc có thể gọi trực tiếp cho mình mắng vốn và nếu hay thì nhớ Like và Subs nha !!!

©️F.A CHANNEL – Please Do Not Copy Video.
©️If you like it you can still copy but please notify me via Gmail.

Tag : f.a channel , hùng 20cm , hung 20cm pubg mobile , test game , test game pubg mobile , chiến game trên smartphone , trải nghiệm game , review game , pubg mobile , XG-H20 , Xiaomi , iPhone , Samsung , asus , oppo , realme , mobiistar , vsmart , Huawei , nokia , htc , lg , sony , iphone 7 , iphone 7 plus , đánh giá iphone 7 plus , iphone 7 plus chiến game , iphone 7 plus pubg , iphone 7 plus giá rẻ

source